39 w 1 d

ยังเงียบยุ่เลย แม่อยากแตก แร้วน่ะ รีบๆออกมา แม่ๆทีม พ.ค แอบแตกกันหรือยัง

39 w 1 d

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้มีท้องปั้นแข็งทุก5นาทีแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีความรู้สึกว่าจะคลอดเลย

38+4 มีปวดท้อง ยังไม่ค่อยถี่ ปากมดลูกเปิด 1 เซนแร้วจ้าา ใกล้แร้วววจ้าาา

39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่อยากเห็นหน้าแล้ว

39+2weeks ยังไม่เเตกเหมือนกันจ้า

39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38w5d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39วีคเงียบเหมือนกันค่ะ

39+3 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

39เหมือนกันเงียบๆๆ

บ้านนี้แตกตอน40+6