ลูก8เดือน ถ่ายยากมากเลยค่ะ

ยังกินนมแม่อยู่ อาหารเสริมจะเป็นผักใบเขียว.ข้าวบด นานๆทีจะใส่ปลาด้วย ผลไม้จะเป็นพวกมะละกอ แก้วมังกร แอปเปิ้ล ระหว่างวันจิบน้ำเปล่า2-3ออนซ์ ทั้งหมดนี้ทำไมน้องยังถ่ายยากคะ ไม่รู้จะหาสาเหตุไหนเลย รู้สึกเครียด เวลาเห็นลูกเบ่งอึหน้าดำหน้าแดง

ลองให้ทานพวกน้ำส้ม คั่นดูค่ะ ลูกชายก็8เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายทานนมแม่เหมือนค่ะ