เครียดค่ะ

มีใครเป็นเบาหวานคนตอนท้องบ้างค่ะ...บ้านนี้พึ่งเป็นเครียดมากเลยค่ะขอวิธีดูแลตัวเองและเรื่องอาหารการกินหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ ไปadmitมาสี่วัน กลับมาฉีดยาวันละสี่รอบ เจาะเลือด อีก 7รายงานหมอทุกวันจ พ ศ อาหารต้องกินตามสัดส่วนที่นักโภชนาการแนะนำ ตอนแรกเครียดค่ะ แต่ตอนนี้ ปล่อยใจสบายๆ ถือว่าอยู่ในความดูแลแพทย์แล้ว อาหารแนะนำกินตามที่นักโภชนาการแนะนำนะคะ อาจขอคำปรึกษา แต่มันเป็นผลเีกับตัวเองและลูก

ทานกึ่งคลีนเลยค่ะแม่ งดหวานแป้งมันทอด กะทิทุกชนิด งดเลย พยายามคุมให้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้เสี่ยงขนาดนั้นอย่าเครียดมากสู้ๆค่า 😊✌✌✌

ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ - รับมืออย่างไรดี และจะมีผลกับลูกในท้องหรือไม่ https://th.theasianparent.com › ภาวะเบาหว...

บ้านนี้ทดสอบกลืนน้ำตาล ไม่ผ่านค่ะ ไปหาหมอตรวจเบาหวานทุกเดือน แต่ก็ปกติตลอดผ่านตลอด

แม่เราก็เป็นตอนท้องเรานะ แต่พอออกมาเราปกติแข็งแรง ไม่เป็นอะไรเลย