มูสกำจัดขน คนท้องใช้ได้มั้ย

มูสกำจัดขนแบบนี้ คนท้องใช้ได้มั้ยคะ พอดีอยากกำจัดตรงขนหมออ้อยค่ะ ถามร้านค้าแล้วบอกใช้ได้ แต่อยากถามให้แน่ใจอีกรอบค่ะ

มูสกำจัดขน คนท้องใช้ได้มั้ย

เราว่าให้สามีช่วยกำจัดให้ดีกว่าไหม มันอาจมีสารเคมี ที่ทำให้เกิดอาการคันก้อได้นะคะ

เราใข้อยุ่นะคะ ใช้ไป 1 รอบ