มูสกำจัดขน…..

ตั้งครรภ์สามารถใช้มูสกำจัดขนได้ไหมคะ อันตรายต่อน้องในท้องไหมม#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าไม่ควรใช้ค่ะ ครีมกำจัดขนมีความเป็นด่างสูงมากไปทำลายโปรตีนรากขนให้หลุด กลิ่นฉุน น่าจะไม่ดีต่อร่างกายเท่าไร ไม่รู้ด้วยว่าแต่ละยี่ห้อใช้ความเข้มข้นเท่าไรบ้าง เพลเซฟคนท้องก็ใช้มีดโกนไปก่อนนะเราว่า