คนท้องใช้ได้มั้ย

คนท้องใช้ได้มั้ยคะ ใช้ไปแล้วตั้งเเต่ท้องตอนนี้5เดือนกว่าค่ะ อันตรายมั้ยคะ😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องใช้ได้มั้ย

บ้านนี้อะไรเค้าว่าดีรึออกใหม่ใช้หมดคะต้องดูว่าคุณแม่ใช้แล้วจะแพ้รึเปล่าฮอร์โมนอาจจะเปลี่ยนทำให้แพ้ง่าย แต่ไม่น่ามีผลกับลูกนะคะตอนนี้น้องไม่มีอะไรผิดปกติ น้องอายุ2เดือนแล้วคะแข็งแรงดี

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่ 🥰

แนะนำครีมeve’sเป็นครีมที่อ่อนโยนต่อผิวสำหรับคนท้องและผิวแพ้ง่าย ถ้าแม่สนใจสอบถามได้ค่ะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ไม่ควรใช้เครื่องสำอางค์หรือสกินแคร์ที่เป็น whitening ค่ะ