23weeksแล้ว อีกไม่กี่เดือน

มุดหนีตลอด หมออยากดูหน้า555 หมอบอกน้องเป็นคนขี้อายนะคะทั้งดิ้นหนี มุดหน้าแอบ?

23weeksแล้ว อีกไม่กี่เดือน

เหมือนกันเลยคะ ทั้งคว่ำทั้งหนีบไว้ ซาวด์ทุกเดือนแต่ก็ยังไม่รู้เลยว่าผญ/ผช.

บ้านนี้ยกแขนบังเลยคะ คุณแม่ต้องบอกน้องให้เอาแขนลง รูปที่ได้ก็ประมาณนี้คะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ 2 รอบก็ไม่เห็นหน้าทั้งสองรอบ

พอไตรมาสสามแล้วไปซาวด์แบบ 4 มิติเลยจ้าาาา

บ้านนี้นอนคว่ำเก่งจ้า🤣🤣🤣🤣