🥰แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางค้า 23Weeks🥰🥰แย้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

23Weeks แย้วค้าบ

🥰แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางค้า
23Weeks🥰🥰แย้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

ใจเย็นๆนะแม่ อีกไม่นานค่ะ ตอนนี้น้องกำลังเพิ่มความแข็งแรงให้แขนขาอยู่ค่ะ บ้านนี้ 25 วีค กลางคืนนี้นอนแทบไม่ได้จ้า รอเฝ้าลูกดิ้นแบบคึกคักมากค่ะ ไม่ว่าจะตะแคงซ้าย ตะแคงขวา แม้กระทั่งนอนหงาย มีความสุขอยู่คนเดียว จนแอบสงสารคุณพ่อเลย😅

24wเป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้รู้สึกว่าดิ้นไม่ค่อยแรงทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ดิ้นแรงดิ้นทั้งวันอิแม่แอบกังวลนิดๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลย🥺

บ้านนี้ 2 ท้องแรก 25 weeks แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ แต่ท้อง 3 (ท้องนี้) ตอนนี้ 18 weeks ดิ้นดีมากๆค่ะ ดิ้นตลอดแถมแรงด้วยค่ะ

23+1 แล้วแต่อารมณ์แกอ่ะบางวันก็ดิ้นทั้งวันแรงด้วยแต่อีกวันดิ้นน้อยมากนานๆที เดาอารมณ์ไม่ถูกเลย555

บ้านนี้ถ้าน้องไม่ดิ้น แม่จะลูบๆท้อง แล้วน้องก็จะดิ้นค่ะ แม่จะลูบดูเวลาแม่กังวลค่ะ

เราพึ่งรู้น้องดิ้น ตอน25วิดเลยค่ะ พอรู้สึกก็ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ😂

ลองกระตุ้นน้องดูค่ะอย่าง ไฟส่องท้อง เปิดเพลง หรือลูบท้องบ้าง

บ้านนี้ดุ้กดิ้กๆมากค่ะในท้อวดุ้กดิ้กเก่งมากกกก20+5ค่าา

23 w ค่ะ ดิ้นเก่ง บางทีก็ดิ้นแรง บางทีดิ้น จนแม่ปวดฉี่

หมอเคยแนะนำว่า ให้นับทารกดิ้นตั้งแต่ 28 w ขึ้นไปคะ