ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

มื้อวานไปหาหมอตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน149ค่ะคุณแม่ท่านใดมีวิธีแนะนำยังไงบ้างค่ะที่ช่วยลดน้ำตาลเพราะนัดรอบหน้ามีตรวจเบาหวานค่ะ

ค่าน้ำตาลสูง ต้องคุมอาหารนะคะ ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ

5y trước

ขอบคุณสพหรับข้อมูลน่ะค่ะ..😊

งดข้าวเหนียว งดขนมปัง งดผลไม้รสหวาน งดนมที่มีส่วนผสมของน้ำตาล งดน้ำอัดลม น้ำหวาน ชานมชาเขียว ทานปลา ผัก ข้าวสวย ข้าวกล้อง นมไม่ผสมน้ำตาล

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลน่ะค่ะ..😊😊

ค่านํ้าตาลเท่ากับหนูเลยค่ะไม่รู้ว่าต้องงดอะไรบ้าง