30สัปดาร์3วัน

มื้อวานยังดิ้นเก่งอยู่มาวันนี้น้องดิ้นน้อยลงค่ะจะเป็นไรไหม.

ถ้าวันนึงดิ้นครบ 10 ครั้งก้ถือว่าปกติค่ะ ที่น้องดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในท้องแคบลงน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

ถ้าใน 24 ชม. เขามีการดิ้นก็ปกติค่ะ บางมีแม่อาจจะไม่รู้สึกค่ะ ท้องหนาบ้าง เพลินบ้าง ลูกดิ้นไม่ค่อยแรงบ้าง

4y trước

ส่วนมากน้องชอบโก่งตัวมากกว่า 5555

พื้นที่เหลือน้อยค่ะ 1 วันดิ้นเกิน 10 ครั้งคือปกติ ถ้าน้อยกว่านี้หาหมอค่ะ

น้องดิ้น10ครี้งปกตค่ะลองดูตอนกินอาหารเสร็จไหม่ๆค่ะ

พอไก้ลคลอดเขาจะดิ้นน้อยลงค่ะ

4y trước

บางวันก็ดิ้นดีบางวันก็น้อยลงเเต่เเรงขึ้นค่ะ

น้องดิ้นถึง10/วัน ก็ปกติค่ะ

4y trước

น้องตัวใหญ่พื้นที่ในท้องแม่น้อยค่ะ