ลูกกลับหัว

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 สัปดาร์ หมอบอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว เเม่ๆคนไหนลูกกลับหัวเร็ว บอกหน่อยจ้า

บ้านนี้ตั้งเเต่21+1ค่ะ​ หัวอยู่ข้างล่างตลอดซาวด์​ทีไรก็ไม่เคยเปลี่ยนท่าเลยค่ะ😅ตอนนี้34+3เเล้ว

กลับหัวลงตั้งแต่ 28wแล้วจ้า อันที่จริงไม่เคยเอาหัวขึ้นมาเลยมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ29w

กลับตั้งแต่26w5d ตอนนี้32แล้วก็ยังกลับอยุเลยค่ะ 5555

เเม่บ้านนี้ลุกกลับหัวตั้งเเต่26วีคเเล้วจ้า

บ้านนี้ก็กลับตั้งแต่ 24วีค แล้วจ้า

บ้านนี้6เดือน หมอบอกกลับหัวแล้ว

31วีคกลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ

ของเรากลับหัวตอน29วีคจร้า

33วีคแล้วยังไม่กลับเลยจ้า