กังวลเรื่องเลือดท้อง30สัปดาร์

สอบแม่ๆหน่อยค่ะพอดีตรวจพบเลือดจางตั้งแต่ต้นบำรุงทุกอย่างกินยาตามหมอสั่งตลอดแต่ผลก็มาจ้างอยู่ดีแล้วจะส่งผลตอนคลอดน้องหรือป่าวค่ะ และควรบำรุงเลือดยังดีถึงจะเห็นได้ดีสุด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 😪 ส่วนตัวเป้นเลือดจางมีภาวะซีดด้วย หมอเจาะเลือดดูทุกเดือน เดือนนี้เจาะไปเพิ่ม จาก28% เป็น31% รอเจาะอีกเดือนหน้า กินยาเพิ่มเลือด3เวลาหลังอาหารเลย🥹 ปล.เหนื่อยง่ายมาก แทบจะเป็นลมเลยเวลาเดิน😅

คนท้องเลือดจางเป็นเรื่องปกติ ทานอาหารที่มีธาตุเหล็ก ช้วยเพิ่มค่าเลือด ค่าเลือกตกมากๆอันตรายทั้งแม่และเด็กคะ

แม่บ้านนี้ก้อเปนตรวจรอบแรก 32% รอบ2เหลือ31 รอบ3เหลือ30%ล่าสุดเหลือ29% ยิ่งตรวจยิ่งลดค่ะ

หมอได้ส่งเลือดได้ตรวจอย่างละเอียดไหมค่ะ รอผลเลือด 1 เดือน