ไม่โกนผมไฟให้ลูก

มีใครไม่โกนผมไฟให้ลูกเหมือนเราบ้างคะ ตอนนี้น้อง2 เดือน 12 วันแล้วค่ะ ผมดกดำมาก ตอนเกิดมาหัวน้องไม่มีไขเลย เลยคิดว่าจะไม่โกนค่ะ แต่ญาติ ๆ บอกว่าถ้าไม่โกนลูกจะป่วยบ่อย เลี้ยงยาก What ?? อะไรนะ 😂 แต่เราก็ไม่โกนอยู่ดีค่ะ เพราะหมอบอกไม่เกี่ยว 🤣

ไม่โกนผมไฟให้ลูก

บ้านนี้อยากโดนมากคะอากาศร้อนกลัวลูกร้อนแต่แม่แฟนไม่ให้โกนคะน้องเป็นผู้หญิง อันนี้ภาพตอน1สัปดาห์คะ

3y trước

อยากเห็นจังเลยคะ