ทีมสิงหาคม66

มีใครไปแอบเเตกมาเเล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนด19 สิงหา อยากย้ายทีมมาสิ้นเดือนจัง ไม่ไหวแล้วว 😂

กำหนดคลอด1สค.น้องยังไม่ออกมาเลยคะ แม่อยากแตกแล้วว39w2d

11 สิงหาคะ ปวดท้องแข้งทุกวันน่าจะสิ้นเดือนนี้แล้วคะ

บ้านนี้6 สิงหา ปวดเตือนทุกวันแต่ก็ยังไม่ออกสักที

13สิงหาค่ะเงียบมากอยากแตกแล้วไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

22สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือน

แตกเมื่อวานตอน11:00พอดีเลยค่ะ กำหนด14สิงหา 37+2วีคค่ะ

บ้านนี่กำหนด 18 แต่ย้ายมา10 สิงหาค่ะ ทีมผ่า🙏😂❤️

6 สิงหา ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

17สิงหา อยากย้ายทีม อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

6สค. แต่เด็กท่าก้น จะผ่าพรุ่งนี้เช้าแล้วค่ะ