ยาคนท้องของบ้านนี้

มีใครได้ยาเหมือนที่คุณหมอไห้แม่มาบ้างคะ 😪 บ้านนี้คุณหมอไห้ยาเยอะมากตอนนี้แถบจำไม่ได้ว่าอะไรบ้าง 555555 เนื้องจากคุณแม่มีโรคประจำตัวเยอะคะเลยต้องบำรุงและดูแลเป็นพิเศษ 😊😘❤️🎈🎉

ยาคนท้องของบ้านนี้
1 Trả lời

ได้เหมือนกันค่ะ ที่เพิ่มเติมคือแม่ได้ยาบำรุงเลือดด้วยค่าา

4y trước

บ้านนี้ไม่ได้ยาบำรุงเลือดมาคะ ได้2ตัวนี้แล้วก็ยาเสริมธาตุเหล็กอีกแบบนึง 😊