ทีมสิงหาคม

มีใครแอบคลอดแล้วบ้างค่า นี่12สิงหานี้ได้37วีคแล่วตื่นเต้นมากเลยค่า

บ้าานี้38+3 กำหนด3สิงหา ตื่นเต้นรอน้องทุกวันเลยค่ะ แต่เงียบมาก น้องยังไม่อยากออก😂

2mo trước

3สิงหา เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26สิงหาค่ะเจ็บท้องหลอกบ่อยมากแม่แต่แอบกังวลว่าน้องจะออกมาก่อน55😅

บ้านนี้38+3กำหนด4สิงหาค่ะ..ตอนนี้มีมูกสีขาวเหนียวค่ะ..ยังแอบกังวลว่าจะคลอด4สิงหา☺️

2mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้อง2แล้วก็ยังคงตื่นเต้นทุกๆวัน

บ้านนี้กำหนด 11/8/67 หมอนัดผ่า 1/8/67 น้องยังอยู่ท่าก้น และน้ำคร่ำแม่เริ่มน้อยแล้ว

บ้านนี้แอบคลอดเรียบร้อยค่ะ ได้หนุ่มน้อยหน้าหวานมา 1 คน

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 สิงหา แต่แอบรีบออกตั้งแต่ 17 กรกฎาคม จ้า 37+2 แข็งแรงดีค่ะ

2mo trước

อยากคลอดแล้วแม่ มีวิธีมั้ย 37+3แล้ว

บ้านนี้ 21สิงหา มีเจ็บเตือนมารอบนึง หมอบอกน้องน่าจะใกล้อยากออกแล้ว 😅

บ้านนี้จ้า แต่ไม่น่าจะถึง เพราะวันนี้มีมูกเลือดออกมาแล้วคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สคเหมือนกันค่ะ แต่แม่เลือกผ่าคลอด 1 สค นี้

10สิงหาค่ะ มีแค่ท้องแข็งเฉยๆ ยังไม่มีอาการอื่นๆเลยค่ะ