พ.ค63

มีใครเเตกเดือนพ.ค63เหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้15+3เเล้วค่ะ ???

พ.ค63

อันนี้น่าจะออกแนวอ้วนมากกว่า เพราะอายุครรภ์ยังน้อย แต่พุงล่อไป5เดือนละจ้า

5y trước

ใช้ค่ะ เป้นคนอ้วนยุเเร้ว😅😅

กำหนดคลอด30 พ.ค 63 เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยเป็นคนตัวเล็ก

5y trước

4เดือนจ้า

คุณแม่น่าจะถ่ายรูปสวยกว่านี้นะค่ะ

10 พค จ้า แข็งแรงๆนะคร้าขุนแม่ 😁

16 w จ้า กำหนดคลอด 18 พ.ค. 63. 🤗

6 พ.ค. 63 ตอนนี้ 17 วีก 4 วัน

16+3w กำหนดคลอด17พ.ค.63คะ

17 พค. 16+1 เเล้วจ้า

10 พค 63เช่นกันจ้า

11พ.ค.63จ้า 17วีค😍