กำหนดคลอดไม่ตรงกัน

ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ากำหนดคลอดอันไหนแน่นอนกว่าระหว่างไปซาวด์อายุครรภ์ที่คลินิคบอกว่าวันที่3พ.ค.63แต่ที่รพ.บอกว่า10พ.ค.63ตอนนี้น้องก้อยังไม่กลับหัวเลยค่ะแม่ๆท่านไหนทราบขอคำตอบด้วยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

ไม่ต่างจากบ้านนี้จ้า ซาวครั้งแรกที่คลินิคบอก2มีนาซึ่งกำหนดตรงกับแอปนี้เลย พอไปฝากครรภ์โรงบาลหมอบอก4มีนา พออายุครรภ์ได้22วีคเครื่องซาวขึ้นมาว่ากำหนดคลอด29กุมภา นี่ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดี555 เลยยึดกำหนดคลอดตามเครื่องซาวจ้า เพราะจะบอกอายุครรภ์และกำหนดคลอดได้ชัดเจนกว่าหมอ #อันนี้หมอโรงบาลบอกมาคะ^^

ต่างกัน 1 สัปดาห์ไม่น่ากังวลใจอะไรค่ะ ให้ยึดกำหนดแรกที่ฝากครรภ์ค่ะ