แม่ทีมกรกฎาคมมาอวดรูปลูกน้อยกันจร้า

มีใครเห็นคอผมไหมคับ ด.ช พีรพัฒน์ พรมมาผิว ชื่อเล่น น้องออนิว เกิดวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 ตอนนี้ได้ 27 วันแล้วค่ะ แม่ๆทีมกรกฎาคมตอนนี้ลูกน้อยเป็นไงบางเอ่ย บ้านนี่คอหายแล้วคะ

แม่ทีมกรกฎาคมมาอวดรูปลูกน้อยกันจร้า

6 ก.ค.ค่ะ น้ำหนัก5กก.แล้ว น้องกินนมผงค่ะ อ้วนเกินไปไหมค่ะ แรกคลอด3,715 กรัม ตอนนี้แม่เครียดกลัวลูกเป็นโรคอ้วน😭😭น้องกินเก่ง ร้องกินอย่างเดียวเลย ครอบครัวไม่มีใครอ้วนนะคะ พ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย

3y trước

ค่ะ😍😍

21 ก. ค. คร้าบ ผมเป็นเด็กตัวเหลืองคลอดก่อนกำหนดคร้าบ ตอนคลอดผมตัวเล็กคร้าบ น้ำหนัก 2.6 ครับ แต่ผมก้อสู้กลิ้งเลานในตู้อบ4วันจนนะตอนนี้อีแม่บ่นว่าผมกินเก่งมากคร้าบ

3y trước

กินเก่งเหมือนกันเลยจร้าแม่ 🤣🤣🤣

มิลลี่ค่ะ 4 กรกฎาคม 64 C/S ออกมาหนัก 2910 g. ตอนนี้ 1 เดือน 18 วัน หนัก 4,100 g. แล้วค่ะ เด็กผ่าคลอดที่แข็งแรงคนนึงเลยค่ะ คว่ำเองได้ตั้งแต่ 3 สั

3y trước

บ้านนี้ต้องรอสะดือหลุดถึงจับคว่ำ พอจับน้องคว่ำน้องชอบพลิกตัวนอนหงายเหมือนเดิม ลูกบ้านนี้ทรงขี้เกีจยคว่ำมากค่ะ

น้องกวางตุ้งค้า เกิด 18 กรกฎาคม กำหนดคลอด 1 สิงหาคม น้องคลอดก่อนกำหนดค้า ☺️☺️ตอนนี้ 1 เดือน 5 วันแล้วค้า

3y trước

บ้านนี้ก็แตกก่อนกำหนดค่ะ กำหนดคลอด 3 สิงหา แอบแตก 25 กรกฎาคม

ตอนคลอดน้ำหนัก​3290 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย 8กรกฎาคม​ เด็ก​เหนียงเหมือน​กัน​เลย​คะ​

น้องมอสครับ เกิด 15 กรกฎา 64 เด็กคลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด 2430gตอนนี้1 เดือน8 วัน

1 ก.ค ค่ะตอนนี้1เดือน21วันชอบเล่นตอนเช้านอนยากตอนค่ำบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

3y trước

เหนื่อยมากแม่กว่าจะได้นอน

ปากกระจับเหมือนหมอศัลมาให้ตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ ปลื้มแทนคุณแม่เลยค่ะ😍😍😍

3y trước

แม่ชอบเรียกน้องปากเจ่อ😅😅😅😅

น้องโปรดเกิด 16/7/64 ตอนนี้หนูได้ 1เดือน 9วันแล้วครับ น้ำหนัก4โลกว่าๆค่ะ

น้องจ๊ะจ๋าค่ะ เกิด29กรกฎา64 เดกผ่าคลอดแรกเกิด2505gตอนนี้24วันแร้วค่ะ