แตกแล้ววจ้าาาาาา 39+2 ด.ช กฤตนัน ลักษมี น้องกันต์💜 น้ำหนัก 2955 เกิดวันที่1กันยายน 2564

แตกแล้ววจ้าาาาาา 39+2
ด.ช กฤตนัน ลักษมี น้องกันต์💜
น้ำหนัก 2955 เกิดวันที่1กันยายน 2564

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้19กันยาอยากแตกแล้วค่ะ😊

ยิ้มเก่งเชียว เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะครับ

ยินดีด้วยค่ะ ฝันไรจร้าลูก ยิ้มหวานเชียว

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะครับคนเก่ง

ยินดีด้วยน้ะคะ

อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่า