เครียดเวลาดูข่าว

มีใครเป็นไหมค่ะดูข่าว เชื้อไวรัส นู้นนี่นั่นแล้ว เอามานั่งคิดกังวล ตอนนี้แทบไม่ดูข่าวเลยค่ะ เห็นแล้วเปลี่ยนช่องเลย เป็นกันไหมค่ะ

ไม่ค่ะ คิดซะว่าดูในรู้จะได้ระวัง ถ้ารู้ว่าใโรคเราก็เลี่ยงไปที่แออัดคนจีนเยอะ อะไรแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าเปิดมาเจอข่าวหดหู่ฆ่าคนปิดค่ะ เปิดเพลงฟัง หาหนังย้อนหลังดูอะไรแบบนี้ค่ะ

ตอนแรกก็ไม่ดูจ้ากลัว หลังๆติดตามตลอดบอกคนที่บ้านใส่หน้ากากล้างมือก็ไม่มีใครสนใจ ไม่ทำตามกันเรย เค้าก็รู้ข่าวกันนะแล้วมาพูดว่าน่ากลัวแต่ไม่ป้องกันอะไรกันเรย

พยายาม ดูอะไรที่ทำให้เราเพลินแล้วก็สนุกมีเสียงหัวเราะได้จะดีกว่าค่ะอย่าไปเครียดหรือซีเรียสให้มากเดี๋ยวมีผลกระทบกับลูกน้อยในครรภ์

ไม่เครียดค่ะ เพราะรับข่าวจากแหล่งที่เชื่อถือได้ และป้องกันตัวเองดีค่ะ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ ใส่mask

เป็นค่ะ ป้องกันตัวเองเวลาออกนอกบ้ายสวมหน้ากากินามัย กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ ทำให้ไม่เครียดค่ะ

เคยเป็น พยายามหลีกเลี่ยงไม่อ่านเปลี่ยนเป็นแนะนำฟังเพลงเบาๆดูนิทานจะรุ้สึกสบายใจขึ้นค่ะ

ลูกกำลังจะคลอดก้ต้องมาเจออะไรแบบนี้แล้วหรอ​ กังวล​กับข่าวเชื่อไว้รัสมากค่ะตอนนี้😞

เราก็เคลียดเหมือนกัน เห็นข่าวแล้วไม่อยากดูทำไมต้องมาเจออะไรตอนนี้ก็ไม่รู้แย่มาก

บ้านนี้กลับดูหนักกว่าเดิม 55555 จะได้หาทางป้องกัน ตอนนี้ก็ทำได้แค่ใส่หน้ากาก

เป็นค่ะ. เคลียด เหมือนหมกมุ่น ทุกวันนี้ไม่ชอบดูข่าวเลย