เป็นกันไหมค่ะ

คุณแม่ท่านไหนท้องแล้วชอบทานน้ำอัดลมกับน้ำเต้าหู้บ้างค่ะบ้านนี้เป็นต้าปกติเป็นคนไม่ชอบทานน้ำอัดลมเลยตั้งแต่ท้องกินทุกวันเลยจ้า?

เลิกกินคะ แม่กระดูกผุ ลูก จะเบาหวาน กระดูกอ่อน เปราะง่าย

เรากินยั่นคลอดเลย อดไม่ได้ น้อง ออกมา ปกติ3.6 คะ น้อง ผช

น้ำเต้าหู้โอเคค่ะ แต่น้ำอัดลม ไม่มีประโยชน์เลยค่ะ

เรากินแต่น้ำเต้าหู้ค่ะ แบบหวานน้อย