คุณ​แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะปวดฉี่แบบมากพอทำธุระเสร็จ​แต่ก็ยังปวดฉี่น้อยๆแต่ก็ไหลอยู่แต่น้อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เวลาเรานั่งมดลูกจะไปกด ทำให้ฉี่ไม่หมด เราอาศัยยกท้องขึ้นนิสนึงละบางทีก็ขยับไปขยับมาค่ะ ช่วยได้นะ เราเป็นตอน 34 สัปดาห์