เป็นประจำเดือน

มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ กินยาคุมมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้วก็มีประจำเดือนตามมาแต่ก็ไม่ได้หยุดกินนะคะในช่วงทีาเป็นประจำเดือนก็ยังกินยาคุมอยู่ตลอดเลยอยากรู้ว่ามันผิดปกติไม

แนะนำปรึกษาหมอหรือร้านขายยาที่มีเภสัชกรค่ะ จะได้สอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุ และให้คำปรึกษาที่เหมาะสมต่อไปค่ะ