เป็นประจำเดือน

คลอดน้อง1เดือน10วัน​ เป็นประจำเดือน​แล้ว​ #ผิดปรกติไหมค่ะ# ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนนี้น้อง1ขวบ13วันแล้ว ยังไม่มาเลยคะ

4y trước

นี่มาไวไปมั้ย​ ทีแรกตกใจค่ะนึกว่าผิดปรกติ😊

ปกติค่ะช้าเร็วขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วย

4y trước

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ​ สบายใจละ