คนอ้วนพุงหนา

เป็นคนอ้วนท้องได้3เดือนคุณหมอบอกว่าคลำยังไม่เจอมดลูก มีผลอะไรไหมคะ มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ

คลำไม่เจอ ลูกยังไม่ค่อยตอด ตอนนี้19วีคแล้ว ทีแรกก็กังวลแต่ไปซาวมาแล้วน้องดิ้นเก่ง โตตามอายุครรภ์ แข็งแรงดีค่ะ เราหนัก85โล เลยดูเหมือนคนอ้วนเฉยๆ ท้องที่โตเหมือนจะเป็นพุงมากกว่าคนท้องอีก สามียังบอกใจเย็นๆ ไขมันหนาขนาดนี้คงยังไม่รู้สึก🙄

5y trước

หมั่นไส้สามี บอกท้องหนาไขมันเยอะเลยไม่รู้สึกอ่ะ แต่ตัวเองกลับถามทุกวันว่าลูกดิ้นรึยัง😅

บ้านนี้ก็คลำไม่เจอ​ หมอที่อนามัยคลำข้างซ้ายบอกว่าไม่เจอตัวเลยแต่ไม่คลำข้างขวาพอไปซาวที่คลินิก​แต่ลูกอยู่ขวา​

ของเรา 5 เดือน พยาบาลไม่เคยคลำเจอเลยสักครั้ง เพราะหน้าท้องเราหนามาก แต่ตอนลูกดิ้นเรารุ้สึกนะ

บ้านนี้เเม่ตัวเล็ก​ นำ้หนัก47ท้องได้13w​คลำก็ไม่เจอคะ​ เเต่พอซาวน์ตอน14w เห็นชัดเลยคะ😅

ถ้าทางหน้าท้องไม่เจอ หมอสามารถซาวน์ทางช่องคลอดเพื่อดูถุงการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

ปกติค่ะถ้าไม่ซาวไม่ฟังเสียงหัวใจต่อให้คลำไปก็ไม่มีทางรู้หรอกค่ะ

เราอ้วนท้องสี่เดือน หมอยังบอกคลำยากเลยค่ะ เพราะผนังท้องหนา

คลำไม่เจอเหมือนกัน แต่ซาวเจอค่ะ ไขมันมันหนาาาาา 😂😂😂

รอบหน้ารึไม่สบายใจ ไปขอหมอซาวผ่านช่องคลอดดูนะคะ

เราอ้วนมากแต่หมอก้คลำจนเจอนะคะ ตอนประมาณ 2-3 เดือน