ยานี้คนท้องทานได้ไหม

ท้องได้16สัปดาห์ สามารถทานได้ไหมค่ะ

ยานี้คนท้องทานได้ไหม

ตอนหาหมอได้บอกมั้ยคะว่าท้อง เป็นอะไรก็ตามเวลาไปหาหใอต้องบอกทุกครั้งค่ะว่าตั้งครรภ์อยู่เขาจะได้ให้ยาที่คนท้องใช้ได้

สอบถามคุณหมอที่จ่ายยาให้จะแน่นอนกว่าค่ะ เพราะมันก็แล้วแต่อาการกะบอายุครรภ์ของแต่ละคนด้วยค่ะ

ได้จ้า แต่แม่บ้านนี้ก็กินแค่ตอนมีอาการมากๆ พอดีขึ้นก็หยุดจ้า ถึงจะปลอดภัยแต่ก็แอบกังวลนิดๆ 55

เรากินอยู่ค่ะ เราเป็นภูมิแพ้ต้องกินทุกวันก่อนนอน หมอบอกกินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่สบายไปหาหมอก็ได้แก้แพ้กับยาค่าเชื้อมาค่ะ

ไม่มีใครรู้จริงเท่าหมอสูตินารีค่ะ

ตอนหมอจ่ายยา ได้แจ้งไหมคะว่าท้อง

เราทานยุ เราไม่สบาย หมอบอกทานได้

ทานได้ค่ะ หายแล้วหยุดยาเลยค่ะ

ถ้าหมอให้มาทานได้จ้า