เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ อันตรายมากไหม

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นแต่ยังไม่ต้องฉีดยาค่ะแต่หมอให้ควบคุมอาหารเอาค่ะอันตรายมากเลยค่ะถ้าเราน้ำตาลสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษลูกตัวใหญ่มีปัญหาในการคลอดรกเสื่อมเร็วกว่าคนปกติแล้วรุนแรงสุดเด็กอาจเสียชีวิตในครรภ์ค่ะอันตรายมากๆคะถ้าเราไม่คุมน้ำตาลให้อยู่ในเกณปกติ