เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอน36วีค ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่ค่าไม่มากไม่ต้องถึงกับฉีดยา แค่ควบคุมอาหาร แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ อันตรายมากไหม คลอดแล้วจะหายรึป่าว 😅😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุมอาหาร เดินออกกำลังกายหลังมื้ออาหาร มีแชร์ไว้หน้าบ้านค่ะ 🙂

ขอบคุณค่ะ