30 week

มีใครเปนเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้เจ็บซี่โครงมาก เจ็บแป๊บตลอดเวลา ปวดด้วยค่ะ จะเปนอันตรายไหมค่ะ พอจะมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่มาเบียดซี่โครงค่ะ เป็นไปจนกว่าจะคลอดค่ะ ไม่มีวิธีแก้จนกว่าจะคลอดนี้ก็เป็นตั้งแต่32จนตอนนี้จะคลอดแล้ว