ท้องแต่เปนโควิด

ท้อง18สัปดาห์แต่เปนโควิดตรวจเจเมื่อเช้า จะเปนอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ มีไข้ก็ทานพาราค่ะ ถ้าอาการไม่หนักกินแค่พารากับยาแก้ไอ กักตัวครบ 10 วันก็ใช้ชีวิตปกติได้เลย บ้านนี้ติดตอน26สัปดาห์มีไข้อยู่สองวันกินแค่พารา พอไม่มีไข้ก็ไม่ได้กินยาอะไรอีกเลยค่ะ เน้นนอนเยอะๆ อาบน้ำบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ถ้ามีอาการอย่างอื่นแทรกซ้อนให้ติดต่อหมอทันที

2y trước

ขอบคุนมากค่ะคุณแม่❤️