กังวล

คุนแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรได้ 11 week แล้วค่ะ แล้วมีเลือดออก เปนแบบนี้มาสองครั้งแล้ว ครั้งแรกเปนตอน 9 week ครั้งที่สองพึ่งมาเป็นอีก จะเปนอันตรายไหมค่ะ กังวลมากตอนนี้

หาหมอค่ะ​ เป้นเหมือนกัน​8week อัลตร้าซาว​ดูเด้กยังอยุ่​ปากมดลูกไม่เปิดหมอสั่งแอดมิตค่ะ​ภาวะแท้งคุกคาม​ ตอนนี้ลุ้น​ชัวโมงต่อชั่วโมงค่ะ​ นอนนิ่งบนเตียงห้ามลุกจากเตียง

บ้านนี้ท้องได้ 7w ตอนนี้ก็เครียดมาก มีเลือดออกเป็นมูกเลือดนิดนึงสีแดงแต่มีคราบสีน้ำตาลติดกระดาษเช็ดชู่ ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ก็กังวลมากเหมือนกัน

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราเป็นตอน 12 วีค เลือดสดๆออกมา แต่ไปหาหมอ หมอบอกน้องยังอยู่ และปากมดลูกไม่เปิด เลยไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้ 26 วีคแล้ว

ทางนี้ก็11w เลือดออกเมื่อคืนค่ะ หาหมอได้ยามา เลือดไหลเยอะมาก ท้องสองเหมือนกัน นอนนิ่งๆงดเดินบ่อยนะค่ะ หมอให้หยุดงาน8วันค่ะบ้านนี้

ไปหาหมอมายังคะแม่​ เลือดออกมันเสี่ยงไม่ใช่หรอคะแม่​ ไปหาหมอนะคะ

น่าจะภาวะแท้งคุกคาม ต้องหาหมอเลยนะคะ เฝ้าระวังตัวเองตลอดนะคะ

แท้งคุกคามป่าวคะต้องหาหมอนะคะ เผื่อหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน16วีค หมอสั่งหยุดงานครึ่งเดือนเลย

ไปหาหมอหรือยค่ะแม่ ไปหาหมอนะคะหมอจะได้วินิจฉัยได้ถูก

แม่ไปหาหมอยังค่ะ อยากทราบว่าหมอว่ายังไงบ้าง