ยากันแท้งแบบสอด(8w3d)​

มีใครเคยใช้ยากันแท้งแบบสอดบ้างคะ​ หมอที่เยอรมันเพิ่งให้มา​ ลองสอดวันแรกไป2เม็ด​ อีกวันปวดท้องไม่มีเลือด​ เข้าใจว่าปีกมดลูกขยาย​ ใครเคยใช้ยาสอดกันแท้งรบกวนมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ​ ขอบคุณมากค่ะ

ยากันแท้งแบบสอด(8w3d)​

เคยแต่ได้กินค่ะ แต่แบบเดียวกันเลย ถ้ารู้สึกปวดท้องไม่ไหว ลองหาหมอค่ะ ว่ามีให้กินหรือฉีดไหม บ้านนี้กิน12wถึง36w คลอดตอน40w ปวดท้อง3-4ชมคลอด น้ำไม่เดินมูกไม่มี ถ้าไม่ได้กินยาคงออกก่อนกำหนดแน่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ​ พอดีหมอที่นี่ลาพักร้อนและมีคุณหมอมาแทนแต่เข้าถึงยากม๊ากกค่ะ​ไม่เหมือนเมืองไทย​ เลยมาขอฟังประสบการณ์ไว้ก่อน​ ​ 😅

เคยใช้ค่ะ สอดตอนเช้า กับ ก่อนนอน ครั้งละ 2 เม็ด เราทำ icsi มาค่ะ ไม่ชอบตรงที่เลอะเทอะมาก มีกากยาออกมาตลอด ต้องใส่แผ่นอนามัย

5y trước

ขอบคุณมากๆสำหรับคำตอบ​ ขอให้น้องและคุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ🥰

ใช้อยุ่คะหมอให้สอดก่อนนอน2เม็ดเพราะท้องแข็งบ่อยหมอกลัวเกิดก่อนกำหนดตอนนี้ได้35สัปดาห์คะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

เคยใช้ค่ะแต่หมอให้ทานวันละสองเม็ดไม่ได้ให้สอดค่ะแต่น้องก็ออกมาก่อน36w

5y trước

ขอบคุณมากๆสำหรับคำตอบ​ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง คลอดครบกำหนดหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

เคยใช้ค่ะ ท้องแรกทำอิคซี่มา

5y trước

ขอบคุณมากค๊า

ไม่เคยเลยจ้า