รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

หลั่งใน กินยาคุมฉุกเฉินแบบ2เม็ด แต่ได้กินแค่1เม็ด มีโอกาสท้องไหมคะ และมีตกขาวสีขาวขุ่นๆมา2วันแล้วค่ะ

โอกาสท้องมีได้เสมอ ถึงจะคุมก้อตาม วิธีเดี่ยวที่จะได้ท้องเลยคือตัดมดลูกทิ้งคะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจ สามารถตรวจขึ้นขีดได้หลังมีเพศสัมพัน14วันคะ

ไม่ว่าจะยังไงถ้ามีเพศสัมพันธ์มันมีโอกาสท้องได้ทั้งหมดแหละคะ ทุกอย่างไม่ได้คุมได้100% และยิ่งใช้ยาไม่ครบด้วยโอกาสยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ

กินไม่ครบอาจมีสิทธท้องนะ มันยุที่ไข่เราตกพอดีด้วยรึป่าวไม่เเน่ใจ บ้านนี้ ก้อยาคุม2เม็ดค่ะกินถุกต้องตามเวลาทุกอย่าง เเต่น้องก้อมาค่ะ

ถ้าเป็นแบบ2เม็ดต้องกินทั้งสองเม็ดค่ะ เพื่อนเราก็ท้องเพราะแบบนี้ 7 วันหลังกินถ้าประจำเดือนไม่มาคือท้องค่ะ

เรากินยาคุมฉุกเฉินครบ 2 เม็ดตามเวลาเลย ตอนนี้ 37 + 3 แล้วค่ะ ทะลุมาไงไม่รู้555

บ้านนี้หลั่งใน กินยาคุมฉุกเฉินครบ 2 เม็ด ตอนนี้น้องคลอดเเล้วค่า 6 เดือน

ยา 2 เม็ด แต่กินแค่เม็ดเดียว = ไม่ได้กินค่ะ ลุ้นเอาแล้วกันว่าจะท้องไหม

บ้านนี้ หลั่งนอก ทานยาคุม ยังท้องเลย ทะลุมาได้ไง งงเหมือนกัน

แฟนผมทานแบบนี้เลย ตอนนี้ 7เดือนเเล้วครับ

นี่ฉีดยาคุมยังมาเลยจ้า