เครื่องฟังหัวใจ

มีใครเคยใช้มั้ยค่ะ ใช้บ่อยเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

เครื่องฟังหัวใจ

บ้านนี้ใช้ทุกวันเลยจ้า​ แม่ลองดูแบบของพร้อมส่งในไทยดูนะคะ​ จะได้รอของไม่นาน​ เราซื้อมีแถมเจลด้วยในลาซาด้าราคาประมานนี้เลยค่ะ

5y trước

กำลังดูหลายๆร้าน อยาก/ด้เจลด้วยเหมือนกันค่ะ

ใช้ทุกวันค่ะ ใช้ตั้งเแต่14weekตอนนี้21weekแล้วค่ะ หมอบอกใช้ได้ไม่อันตรายค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจพร้อมเสียงลูกดิ้นด้วยค่ะ

ใช้ตั้งแต่12วีคคะ เลิกใช้ตอนลูกดิ้นตอน17วีคคะ น้องดิ้นเก่งเลยไม่ได้ใช้

บ้านนี้ตอนท้องน้องใช้ฟังทุกวันจ้า ไม่มีผลอันตราย

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้13wแล้วอยากฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ 🥰

5y trước

เดี๋ยวลองดูค่ะ

งั้นเดี๋ยวรอค่ะ ตอนนี้เห็นหน้าก็ดีใจแล้ว 🥰

อันนี้ของเราค่ะ​ ตอบอันเดิมใส่รูปไม่ได้😅

5y trước

บ้านนี้ สั่งแบบนี้ไปเหมือนกันค่ะ

ใช้ทุกวันคะ ถามหมอแล้วไม่เป็นอัตราย คะ

บ้านนี้ เพิ่งสั่งแบบนี้ ไปเมื่อคืนจ้า

ใช้ได้ตลอดค่ะ ของเราหมอให้ใช้ทุกวัน