เครื่องฟังหัวใจ

ซื้อเครื่องฟังหัวใจมา แต่หาตำแหน่งหัวใจของน้องไม่เคยเจอเลยสักที ท้องได้ 16+3 ตำแหน่งของหัวใจน้องยุตรงไหนคะ แม่ๆบ้านไหนรู้ ช่วยบอกหน่อยคะ

เครื่องฟังหัวใจ

ต่ำกว่าสะดือค่ะ ค่อย ๆ ขยับหาทีละนิดค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณคะแม่เจอแล้วคะแม่

16วีค น้องจะแยุ่ใต้สะดือ ลงไปหัวหน่าวค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่เจอแล้วคะ