เครื่องฟังหัวใจ

มีใครเคยใช้มั้ยค่ะ ใช้บ่อยเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ

เครื่องฟังหัวใจ

ใช้อยู่ค่ะ แต่หาตำแหน่งลูกไม่เจอเลย T-T

5y trước

แม่ลองตั้งแช่ไว้นิ่งๆ​ นอนราบบางที่เราก็ฟังไม่ได้ต้องนั่งกึ่งนอน​ ค่อยขยับทีละนิด ตอนคุณแม่ฟังลูกอาจจะดิ้นอยู่นะคะ​ เราฟังกลางวันหาไม่เจอเลยค่ะ​ เลยเปลี่ยนมาฟังก่อนนอน​ ลูกน่าจะหลับแล้ว แต่บางทีก็ได้ยินเสียงเหมือนดิ้นหนี​😅😅ปุ๋มๆเสียงเหมือนคนดำน้ำ

เเม่บ้านนี้ใช้ยุค่ะ..18วิก2วัน

ไม่เป็นค่ะ​ เราถามหมอแล้ว

กี่วีคฟังได้ค่ะ

5y trước

เราฟังตอน10​w ค่ะตอนนี้21w​ไม่ได้ฟังเลย​ เพราะลูกดิ้นทั้งวัน