มีใครเคยผ่าคลอดตอน 37 วีค มั้ยค่ะแม่ๆ

มีใครเคยผ่าคลอดตอน 37 วีคมั้ยค่ะ เพราะสาเหตุใดถึงได้ผ่าคลอดตอน37วีค ท้องเเรก ท้องสอง

1 Trả lời

คนท้อง2-3ก็ผ่าประมาณนี้ ถ้าคนฝากโรงพยาบาลเอกชนจะเลือกสัปดาห์นี้ก็ได้ ส่วนโรงพยาบาลรัฐถ้าไม่มีเหตุฉุกเฉินหมอจะไม่ผ่าให้