37วีค

37 วีค ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยปกติมั้ยคะ

37+3 เจ็บอุ้งเชิงกรานมากๆเลยค่ะเวลาขยับตัวเปลี่ยนท่านอน ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหม

บ้านนี้ก็เคยเป็นบ่อยก่อน 37 วีคค่ะ ก็ได้คลอดน้องตอน 37 พอดีเลย 😉

28 วีค ปั้นบ่อยมากค่ะ นอนตะแคงฝั่งไหนก็ปั้น เจ็บท้องไปหมด 😂

ลองจับเวลาดูค่ะ ถ้าแข็งทุก10นาที นานเกิน2ชม. หาหมอได้เลยค่ะ