โรค ธาลัสซีเมีย

มีใครเคยตรวจเจอ ทั่งพ่อ และแม่บ้างไม่ค่ะ จะอัตรายถึงหยุดการตั้งครรภ์มัยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นแต่แม่คนเดียว ท้อง 2 แล้วจ้า แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้เจอทั้งคู่เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ น้องก็ปกติดีค่ะ

เป็นทั้งสองคนค่ะ คนละชนิด แต่หมอบอกว่าไม่เสี่ยงติดลูกค่ะ

เราเป็นพาหะทั้งคู่แต่หมอบอกไม่ถึงขั้นร้ายแรงกับลูก

บ้านนี้เจอทั้งพ่อ ทั้งแม่ เหมือนกันคะ

เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่เลย ตอนแรกๆกังวลมากค่ะ ตอนนี้ 37w5+ หมอบอกปกติค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ อย่าคิดมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่จ้า พยามกินยาบำรุงที่หมอให้ค่ะเพิ่มสีเลือดค่ะ

เราก็เป็นค่ะ แต่เป็นแค่เรา ส่วนสามีไม่เป็นจ่ะ ตั้งครรภ์ได้ปกติ

ต้องดูว่าเป็นพาหะชนิดเดียวกันรึป่าวค่ะ ถ้าเป็นชนิดเดียวกันต้องให้หมอตัดสินใจค่ะ

เจอทั้งคู่ครับ

5y trước

รอเจาะน้ำคล้ำครับ หมอนัดเจาะเดือนนี้