หาเสื้อผ้าของใช้ลูกชาย

มีใครอยากส่งต่อของใช้ลูกมั้ยค่ะราคาไม่แรงมากบ้านนี้งบน้อยมากค่ะแฟนทำงานคนเดียวได้เดือนละ8000ต้องซื้อนมให้ลูกคนโตด้วยเลยอยากได้ของมือสองพอใช้ได้ให้ลูกคนที่2ค่ะ🥺🥺

1 Trả lời

น้องคนที่ 2 คลอดกันยายนนี้เหรอคะแม่

2y trước

แม่ส่องที่หัวข้อ ซื้อขาย ส่งต่อค่ะ อาจมีแม่ๆ ลงไว้ แต่ตรวจประวัติดีๆ นะคะ เดี๋ยวโดนโกง ส่วนแม่บ้านนี้ ของแรกเกิดบางอย่างขายและบางอย่างส่งต่อให้ญาติไปแล้วค่ะ