ของใช้เด็กอ่อนส่งต่อถูกๆค่า

มีใครสนใจของใช้เด็กอ่อนมั้ยคะ ส่งต่อถูกๆค่า ไม่มีที่จะเก็บแล้วค่า ของใหม่ทุกชิ้นเลยค่า ขายเหมาทั้งหมดนี้ราคา = 1,500 บาทค่า - เปลไกวไฟฟ้า สีเทา ราคาเต็ม 3,200 อุปกรณ์ครบ พร้อมถุง - เบาะรองแต่งตัว เปลี่ยนแพมเพิส nanny = 800 - กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ chatida ใส่ขวดนม 6 ขวด = 700 - หมอนรองให้นม ใบใหญ่ grace kid = 700 - ผ้าคลุมให้นมเต็มตัว ผืนละ 179 = 4 ผืน - กางเกงผ้าอ้อม แบบตีนตุ้กแก 3 โหล โหลละ 700 แถม แพมเพิส mamy poko size S แบบเทป = 1 แพ็ค แถม ขวดนมของใหม่ หลายยี่ห้อ 7-8 ขวด ขายเหมาได้ทั้งหมดนี้เลยค่า ไ ด้แต่เปลก็คุ้มแล้วค่า ของใหม่ทุกชิ้นค่ะ สนใจสอบถามได้นะคะ

ของใช้เด็กอ่อนส่งต่อถูกๆค่า

นอนนั้นมีของแถมให้อีกตามโพส สนใจสอบถามได้ค่ะ ของใหม่ทุกชิ้น ไม่มีที่เก็บค่า

กระเป๋าเก็บขวดนม เก็บอุณหภูมิ ได้ 6 ขวดค่ะ ป้าย chatida

ของไปรึยังคะ ขายผ่านชอปปี้ได้ไหมคะ

2y trước

ถ้าผ่านช็อปปี้เสียค่าส่งเยอะอยุ่นะคะ เพราะมีแต่ชิ้นใหญ่ๆค่ะ ถ้าอยุ่ กทม. สะดวกมารับเองได้เลยนะคะ

กางเกงผ้าอ้อม แบบตีนตุ้กแก 3 โหล

เบาะรองแต่งตัว เปลี่ยนเพิส nanny

ทั้งหมด1,500นะคะ ไปรับได้ที่ไหนคะ

2y trước

ถ้าสนใจรบกวนขอไลน์ทีนะคะ

หมอนรองให้นม ใบใหญ่ grace kid

ผ้าคลุมให้นม มี 4 ผืนค่ะ

เปลไกวไฟฟ้าค่ะ

2y trước

สนใจขอไลน์ ไอดีด้วยจ้า