เปลไกวไฟฟ้า

เปลไกวไฟฟ้า จำเป็นต้องเตรียมให้ลูกไหมคะ พอดียังไม่คลอด

ถ้ามีก็ดีค่ะจะช่วยเบาแรงเวลากล่อมน้องนอน. แต่บางคนก็ไม่นอนเปลเลยก็มีนะค่ะ บ้านนี้ซื้อสารพัดพ่อหนุ่มน้อยไม่เอาสักอย่าง ซื้อมาไม่ได้จนได้ขายไปหลายชิ้นแล้วค่ะ 55555

แม่มีเปลไกวไฟฟ้าไม่ได้ใช้แล้ว สภาพดีไม่มีตำหนิ แม่สนใจไหมคะ