s-mom

มีใครลงทะเบียนได้รับเหมือนกันบ้างค่ะแม่ๆ

s-mom

ได้นานแล้วจ้ะ ของส่งมาถึงไวมากๆ แถมกระเป๋านี่ก็สุดยอดสารพัดประโยชน์จริงๆ โดยรวมชอบมากๆค่ะ

4y trước

https://th.theasianparent.com/ของทดลองฟรี-คนท้อง?premium_content=true&openInAppPopup_content=true&tap_source=firebase-openInAppPopup-fallback_th

ลงทะเบียนไปแล้วมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาแล้วแต่ไม่เห็นมีอะไรส่งมาเลยคะ

4y trước

ลองลงใหม่ดูค่ะ

ลงค่ะแต่ยังไม่ได้ของเลย​ลงไปเป็นเดือนแล้ว​ ได้แต่ของ​A+ มา

ได้รับแล้วเหมือนกันค่ะ...บ้านนี้ลงไม่ถึงเดือนของมาถึงค่ะ

ยังไม่ได้เลยค่ะ ลงทะเบียนตั้งแต่ตั้งครรภ์ 8w ตอนนี้ 19w แล้ว

4y trước

รอลงใหม่ดูค่ะ

ลงแล้ว ได้รับแล้ว ลงไม่กี่อาทิตย์ของก็มาส่งแล้วคะ 😍😍

ได้เหมือนกันจ้าาา มะวานกะเพิ่งได้แพมเพิสของ baby love มาค่ะ

4y trước

จ้าาา แม่

ได้ค่ะถูกใจกระเป๋ามากใหญ่มากกว้างมากใส่ของได้เยอะ

4y trước

ใช่ค่ะใส่ของได้คุ้มมาก

ลงแล้วแต่ยังไม่ได้ค่ะแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะได้

4y trước

ไม่นานค่ะ

แม่ไปลงที่เมืองทองธานีค่ะตอนเค้ามีงาน