s-mom

มีใครลงทะเบียนได้รับเหมือนกันบ้างค่ะแม่ๆ

s-mom

ได้แล้วค่ะ อันนี้ได้อันแรก ได้ไวมากค่ะ

ลงแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ นานมั้ยคะ

ลงแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้รับของเลยค่ะ

เพิ่งได้วันนี้ค่ะ กระเป๋าใบใหญ่มาก

4y trước

ได้วันนี้เหมือนกันค่ะ

ได้ค่ะ ได้รับแล้วเหมือนกันค่ะ ☺️

ลงทะเบียนแล้วยังไม่ได้รับเลยค่ะ

4y trước

รอนะคร้าเด่วก็ได้

ได้แล้วค่าา อันนี้ได้ไวที่สุดเลย

4y trước

ใช่คร้า

ลงแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

รอไม่นานคร้า

ลงสองรอบได้รับทั้งสองรอบจ่ะ

ลงนานแล้ว แต่ไม่เห็นได้อะไรเลย

4y trước

รออีกสักพักนะค่ะ