s mom

แม่บ้านไหนลงทะเบียนแล้วได้มั้งคะ บ้านนี้ลงทะเบียนยังไม่ถึงอาทิตย์เลย ได้ไวมาก

s mom

เคยลงไปเมื่อ2เดือนที่แล้ว..แล้วก็มีพนักงานโทรมาหาถามโน้นนี่..จะส่งของมาให้จากนั้นแม่รอแล้วก็เงียบหายไป....จนปานนี้ไม่มีอะไรส่งมาสักอย่าง...😑

แบรนด์นี้จะส่งมาจนลูกโตเลยล่ะค่ะ พอน้อง 1 ขวบจะมีนมผงมาให้ลองด้วยน้าาา

บ้านนี้แค่กระเป๋ากับคู่มือ แต่บ้านนี้ส่งนานมากเกือบ2อาทิตย์กว่าจะได้

บ้านนี้ได้แค่สมุดไม่ได้กระเป๋าเลย ได้มา5เดือนที่แล้วค่ะ 555

5y trước

ไม่มีจ้าฟรี เจอตามเฟสบุ๊คจ้าแม่

เราได้กระเป๋า หนังสือ2และนมผงอีก1กล่องใหญ่ค่ะ ใจป้ำมากๆ

ได้เหมือนกันค่ะ กระเป๋าดีมากๆ แข็งแรง จุของสุดๆ อิอิ

บ้านนี้ได้มาแต่คู่มือค่ะ กระเป๋าไม่ได้😂

ได้เหมือนกันค่ะ เอากระเป๋าออกมาใช้แล้ว😅

ได้เหมือนกันคะได้ของดูโกรดูคะบ้านนี้

บ้านนี้พึ่งได้รับเมื่อวานเหมือนกันค่ะ