ตั้งครรภ์ ปวดท้อง

มีใครรู้ไหมว่าคือเราพวกปวดท้องอยู่ก็ปวดขึ้นมา ตอนแรกกินสับปะรด ก็ไม่ได้เป็นอะไร นอนไปสักพักอยากถ่ายเลยไปเข้าห้องน้ำ แต่ก็ไม่ได้มีอาการปวดท้อง แต่นอนไปสักพักเริ่มปวดท้อง ปวดหลัง ปวดแบบบอกไม่ถูก แต่ท้องไม่เเข็ง ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้ว คืออยากรู้ว่าจะมีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรา31wปวดท้องเหมือนถ่าย พอลุกไปเข้าห้องน้ำไม่ถ่ายแล้วหายปวดแบบงงๆ เป็นถึง5-6รอบได้เลย