ผ่าคลอดมีใครอยู่ไฟบ้างคะ

มีใครผ่าคลอดแล้วได้กินยาขับน้ำคาวปลาหรืออยู่ไฟบ้างคะ เราโดนที่บ้านบ่นทุกวันเรื่องให้ซื้อยาขับน้ำคาวปลามาทาน หรือ เรื่องการอยู่ไฟ และ การห้ามกินน้ำเย็นน้ำอัดลมจนถึง3-4 เดือน ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพิ่งผ่าคลอดได้1เดือน​ค่ะ​ หมอห้ามยาขับทุกชนิด​ จะทำให้ตกเลือด​ได้ค่ะ​