อยากทราบค่ะว่าการนับอายุตั้งครรภ์ควนเชื่อหมอที่ฝากท้องหรือหมอที่อัลต้าซาวให้เราคะไม่รู้จะนับยังไงค่ะ

1 Trả lời

ต่างกันมากหรอคะ

3y trước

ถ้างั้นน่าจะเชื่ออัลตร้าซาวดีกว่าค่ะแม่ เพราะหมอที่ฝาก เค้าเช็กจากข้อมูลวันตกไข่ วันที่ประจำเดือนมา แบบนี้ใช่ไหมคะ แต่เครื่องอัลตร้าซาวจะดูอวัยวะลูกใรท้องเลย ซึ่งจะมีเกณฑ์บอกว่าอายุเท่าไรมีอวัยวะอะไรบ้างค่ะ