40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ

มีใครบ้านไหน อายุครรภ์40wแล้วยังไม่แตกบ้าง บ้านนี้ 40w+2 แล้ว ไม่มีวี่แววจะแตกเลย ต้องทำไงดีคะ

40+2 W ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้กว่าจะคลอดก็41วีคค่ะ ถ้าไม่โดนยาเร่งก็คงไม่ออก 🤣

3y trước

เปิด2เซ็นค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ มาเจ็บตอนเปิดถึง5เซ็นเริ่มมีอาการค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อเลยคะ เดี๋ยวคุณหมอน่าจะกระตุ้นก่อน

บ้านนี้40w+6วัน..เร่งคลอดให้ค่ะคลอดวันที่1,กันยายน ..2950

บ้านนี้ครบกำหนด31สิงหา แตก40+3 วันที่3กันยาจ้า

ของเรา40+3หมอให้นอนรอในห้องรอคลอดเลยจ้า

ให้คุณพ่อน้องช่วยกระตุ้นได้ค่ะแม่

บ้านนี้39+1ไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

อยากเเตกเเล้วค่ะ40วีคค

สู้ๆ นะคะแม่